การเสริมจมูกแบบ Filler

การเสริมจมูกทำให้ใบหน้าเราดูคมดูมีมิติและอาจจะมีผลต่อโหงวเฮ้งตามตำราใบหน้าที่ดีอยู่ไม่น้อย แต่การเสริมจมูกยังมีความเสี่ยงอะไรหลาย ๆ อย่างตามมามากมาย เช่น อาการติดเชื้อจากการผ่าตัด ทรงจมูกเบี้ยว ไหมหลุด ที่สำคัญใช้เวลาพักฟื้นหลังจากการผ่าตัดเสริมจมูกอยู่ 1-2 เดือน และถ้ามีอาการข้างเคียงหรือปรับแก้อะไรก็ตกอยู่ประมาณ 6 เดือนเศษ แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าใช้วิธีการเสริมจมูกด้วยการฉีด Filler ...อ่านต่อ ›››

ศัลยกรรม เสริมจมูก

จมูก ถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของความสวยงามบนใบหน้า สร้างความมั่นใจให้กับเรา การศัลยกรรมผ่าตัด เสริมจมูก เป็นวิธีที่ช่วยทำให้จมูกมีรูปทรงที่สวยงามได้สัดส่วน มีคนกล่าวไว้ว่าแค่เสริมจมูกแค่จุดเดียวสามารถเปลี่ยนแปลงรูปหน้าของเราให้ดูมีมิติขึ้นได้ ปัจจุบันมีการเสริมจมูกที่ปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เช่น การเสริมจมูก ด้วย ซิลิโคน ...อ่านต่อ ›››

ศัลยกรรม ไม่ใช่เรื่องแปลก

ศัลยกรรม สำหรับ พ.ศ. นี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป สาว ๆ ส่วนใหญ่นิยมทำศัลยกรรม กันทั่วบ้านทั่วเมือง ดาราดังหลาย ๆ คนก็ออกมายืดออกยอมรับมาตัวเองผ่านมีดหมอมา ทุกวันนี้คลีนิกศัลยกรรม ผุดเป็นดอกเห็ด จึงไม่ใช่เรื่องน่าอายอีกต่อไปที่จะบอกใครว่าฉันทำศัลยกรรม มานะจ๊ะ หน้าฉัน หุ่นฉัน ถึงสวยเป๊ะขนาดนี้ แต่ ทำแล้วออกมาสวยก็มีเยอะ พลาดกู่ไม่กลับก็มีให้เห็นทั่วไป ...อ่านต่อ ›››

 

 

 

Copyright © 2013. 108SuaySai.com. All Rights Reserved.           | หน้าหลัก |  นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |