ลดความอ้วนด้วยการออกกำลังกาย

วิธีลดความอ้วน โดยการออกกำลังกายเป็นวิธีที่เรียบง่าย แต่ผู้ลดความอ้วนมักจะปฏิเสธวิธีนี้และหันไปทำอย่างอื่นซึ่งไม่ค่อยได้ผลดีนัก แต่ถ้าคุณลองออกกำลังกายด้วยการวิ่งเหยาะ ๆ ให้เกิดการเผาผลาญไขมันกระบวนการเมตาบอริซึ่มในร่างกาย ปกติแล้วการวิ่งออกกำลังกายควรจะเป็น ช่วงเย็นเป็นเวลา 30 นาทีทุกวัน ไขมันในร่างกายของคุณก็จะถูกเผาพลาญไป นอกจากวิธีวิ่งออกกำลังกายแล้วยังมีกิจกรรมอย่างอื่นที่อยู่ในหมวดออกกำลังกายคือ ว่ายน้ำ เต้นแอโรบิค หรือเล่นกิจกรรมกีฬาที่เสียเหงื่อทุกอย่าง ยิ่งถ้าเป็นกีฬาที่คุณชอบก็จะทำให้เวลาในการออกกำลังกายยืดขยายไปได้อีก แต่ต้องหมั่นออกกำลังกายทุกวัน ไม่เช่นนั้นการออกกำลังกายก็จะไม่มีผลถ้าหากคุณทำเพียง 2-3 ครั้งในหนึ่งสัปดาห์ ถ้าหากคุณทำทุกวันนอกจากน้ำหนักจะลดแล้วยังได้รูปร่างดีเข้ามาเพิ่มอีกด้วย แต่คุณไม่ควรออกกำลังกายหักโหมเกินไปเพราะจะทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ ควรออกกำลังกายอย่างพอดีและอย่าฝืนร่างกายเด็ดขาดไม่เช่นนั้นน้ำหนักไม่ลดแถมต้องเหนื่อยฟรีอีกต่างหาก ...อ่านต่อ ›››

ลดหุ่นด้วยยาให้ปลอดภัย

ไม่ว่าจะหญิงหรือชายก็ล้วนแล้วอยากผอม หุ่นดี และมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง แต่น้อยคนที่จะทำได้เพราะติดอยู่ที่พฤติกรรมการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกต้อง ร่วมกับการใช้ชีวิตที่เร่งรีบทำงานแข่งกับเวลาทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอ ดังนั้นเหล่าอาหารเสริมและยาลดความอ้วนทั้งหลายจึงกลายเป็นสิ่งสำคัญที่หลายคนมองหาเพื่อมาลดหุ่นอ้วนลงพุงของตัวเอง แต่การลดหุ่นด้วยยานั้นมักมีอันตรายแฝงมาเสมอ ถึงแม้ยาลดหุ่นเหล่านั้นจะได้รับการรับรองจากองค์การหายาและการันตีด้วยสถาบันชั้นนำต่าง ๆ ระดับโลกก็ตาม อย่าลืมไปว่าการทานยาลดหุ่นโดยที่ไม่คิดปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการรับประทานอาหาร และไม่หมั่นออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมัน ต่อให้ทานยาลดหุ่นเม็ดละหมื่นก็ไม่ช่วยอะไรขึ้นมาเลย แถมยังส่งผลร้ายต่อตับและไตในการขับสารพิษที่แฝงมาจากยาเหล่านั้นด้วยอีกต่างหาก ...อ่านต่อ ›››

คริสตี้ฟรองซ์ จัดโปร เคล็ดไม่ลับ…ปรับหุ่นสวยได้

วันนี้มีโปรโมชั้นดี ๆ มาแนะนำคุณสาว ๆ ที่กำลังมีปัญหารูปร่างกันค่ะ โดยเดือน พ.ค. 2556 นี้ คริสตี้ฟรองซ์ ได้จัดโปรโมชั่น

เคล็ดไม่ลับ…ปรับหุ่นสวยได้ เพียง 12,900 จากปกติ 64,400 บาท

โปรแกรมลดน้ำหนักเฉพาะส่วน นวดลดสลายไขมันด้วยมือ นวดลดสลายไขมันด้วยคลื่นความถี่สูง / อัลตร้าซาวด์ความถี่ต่ำ ลดริ้วรอยรอบดวงตา – ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาให้ดูตื้นขึ้นอย่างชัดเจน ...อ่านต่อ ›››

วิธีลดสะโพก

ปัญหาหนักอกหนักใจของสาว ๆ คงหนีไม่พ้นปัญหารูปร่างนะคะ ซึ่งปัญหาหนึ่งก็คือ ปัญหาเกี่ยวกับสะโพกค่ะ และยังเป็นส่วนที่ลดได้ยาก ต้องใช้ความอดทน กำลังใจ และเวลาเป็นอย่างมากไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะมีรูปร่างน่าหลงใหลชวนมองนะคะ ทุกคนเกิดมาไม่ได้มีรูปร่างสมบูรณ์แบบ บางคนสะโพกหย่อนคล้อย สะโพกใหญ่ จนรู้สึกเป็นทุกข์ กินไม่ได้นอไม่หลับกันเลยทีเดียว

วันนี้ลองมาดูวีธีการออกกำลังกายวิธีหนึ่งที่อาจช่วยให้คุณมีสะโพกที่กลมกลึงสวยงามได้นะคะ ลองทำตามดูได้เลย แต่ไม่ใช่ทำแล้วจะเห็นผลในทันทีนะ ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลาและความอดทน ...อ่านต่อ ›››

วิธีลดต้นขา โดยใช้ใยบวบ

ความจริงอย่างหนึ่งที่เรารู้กันอยู่ก็คือ ผู้หญิงกับเรื่องสวย ๆ งาม ๆ เป็นเรื่องที่แยกจากกันไม่ได้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิง คือ รูปร่าง โดยรูปร่างของแต่ละคนนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไปค่ะ แต่มีอยู่ส่วนหนึ่งในร่างกายที่เป็นปัญหาสำคัญสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนก็คือ ต้นขา เพราะการที่มีต้นขาใหญ่นั้น ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจไปหลายเลยนะคะ โดยเฉพาะการเลือกใส่เสื้อผ้า อดแต่งสวยไปเยอะทีเดียว ...อ่านต่อ ›››

อาหาร 3 ชนิด ช่วยลดน้ำหนัก

วันนี้เรามาดูกันนะคะว่าอาหาร 3 ชนิดที่กินแล้วช่วยลดน้ำหนัก มีอะไรกันบ้าง

โยเกิร์ต

โยเกิร์ตไขมันต่ำ กินแล้วเป็นการช่วยเพิ่มแคลเซียมให้ร่างกาย  และในโยเกิร์ตยังมีแบคทีเรียที่ช่วยให้ระบบการย่อยภายในร่างกายดีขึ้นด้วยค่ะ

นมถั่วเหลือง และผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง

นมถั่วเหลืองหรือว่าน้ำเต้าหู้นั้น เป็นอาหารที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ค่ะ เราควรดื่มนมถั่วเหลืองสักวันละ 1 แก้ว เพราะนอกจากจะไม่ทำให้อ้วนแล้ว ยังช่วยบำรุงกระดูกด้วยค่ะ ...อ่านต่อ ›››

กินแบบคนผอม

ในคนอ้วนกับคนผอมนั้นมีความคิดเรื่องการกินอาหารที่แตกต่างกันค่ะ ซึ่งคนผอมนั้นจะทานก็ต่อเมื่อมีความหิวเกิดขึ้น และเป็นความหิวที่เกิดจากการที่ร่างกายต้องการพลังงาน หรืออีกอย่างว่า “หิวจริง” แต่ในขณะที่คนอ้วนนั้น ก็เกิดความหิวเหมือนกันค่ะแต่เป็นความหิวที่ไม่ได้เกิดจากความต้องการของร่างกายแต่อย่างใด หรือเรียกง่ายๆ ว่า “หิวลวง” นั้นเองค่ะ คุณสาวๆ หลายคนเป็นแบบอยู่หรือเปล่าล่ะคะ ถ้าเป็นอย่างนั้นเรามาลองปรับเปลี่ยนความคิดของตัวเองกันสักหน่อยดีไหมค่ะ ...อ่านต่อ ›››

แก้ 2 ข้อ ช่วยลดหน้าท้อง

การจะ ” ลดหน้าท้อง ” ให้ได้ผลดีเราต้องรู้จักกำจัดจุดอ่อนค่ะ ซึ่งคนอ้วนแต่ละคนนั้นมีจุดอ่อนที่แตกต่างกันไปค่ะ เรามาลองหาวิธีกำจัดจุดอ่อนกันค่ะ เรามาดูก่อนค่ะว่าจุดอ่อนของเรามีอะไรบ้าง และหาวิธีกำจุมันออกไปค่ะ

ข้อแรก  – ชอบทานอาหารยามค่ำคืน และมักจะทานอาหารที่เหลือให้หมดเพราะความเสียดายนั่นเองค่ะ เพราะคงเข้าใจว่าเหลือจานละนิดจานละหน่อยไม่น่าจะทำให้อ้วนได้ ซึ่งคุณเข้าใจผิดอย่างรุนแรงค่ะ จริงแล้ว เราควรทำอาหารหรือสั่งอาหารให้พอดีกับที่เราจะรับประทานในแต่ละมื้อค่ะ และถ้าเห็นอาหารเหลือในจาน ให้เมินหน้าหนีไปเลย ...อ่านต่อ ›››

วิธีลดต้นแขน ด้วยการยกดัมเบลล์

    วิธีลดต้นแขน ที่นิยมกันวิธีหนึ่งก็คือการยกดัมเบลล์ ซึ่งถ้าทำได้อย่างต่อเนื่องแล้วนั้นต้นแขนของเราจะดู เรียว บาง และยาวสวยด้วยค่ะ ซึ่งดัมเบลล์นั้นก็ถือได้ว่าจำเป็นในการออกกำลังกายแขนนะค่ะ และก่อนที่เราจะเริ่มต้นยกดัมเบลล์นั้น เราต้องมาเลือกก่อนค่ะว่าต้องใช้ดัมเบลล์น้ำหนักเท่าไรจึงจะเหมาะสมกับตัวเราเองค่ะ โดยในการเริ่มต้นนั้น สำหรับคุณผู้ชายควรจะเริ่มจากน้ำหนักที่ 4-5 กก. ส่วนคุณผู้หญิงควรจะเริ่มจากน้ำหนักที่ 1-2 กก. กำลังพอดีนะคะ ...อ่านต่อ ›››

วิธีลดน้ำหนัก แบบไหนได้ผลดีที่สุด

การลดน้ำหนักนั้นมีอยู่หลากหลายวิธีด้วยกันนะค่ะ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นวิธีไหน ๆ ก็ได้ผลดีทั้งนั้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลเองว่าจะปฏิบัติตามได้มากน้อยเพียงใด เพราะถ้าคุณสามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอก็จะส่งผลดีต่อตัวคุณเองนั่นล่ะค่ะ ซึ่งในการลดน้ำหนักนั้นไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือการควบคุมอาหาร การทำสิ่งเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอควบคู่กันไปก็จะไม่เกิดปฏิกิริยาโยโย่เอฟเฟกต์ และร่างการของเราก็จะได้ไม่หักโหมเกินไปด้วยค่ะ ...อ่านต่อ ›››

 

 

 

Copyright © 2013. 108SuaySai.com. All Rights Reserved.           | หน้าหลัก |  นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |