ผลไม้ลดน้ำหนัก

ถ้าจะพูดถึงความอ้วนนั้นก็ถือว่าเป็นตัวอันตรายที่สาว ๆ ไม่อยากอยู่ไกล้อยู่แล้วใช่ไหมค่ะ แต่ก็นะเมื่อถึงคราวที่ได้ทานก็ไม่ได้ลืมหูลืมตากันเลยทีเดียว พอน้ำหนักเพิ่มขึ้น เอาล่ะทีนี้ได้หาวิธีลดน้ำหนักกันให้วุ่นวายเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวนไปค่ะเพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับ “ลดน้ำหนักด้วยผลไม้” มาฝากคุณสาว ๆ กันค่ะ ก็ไม่ได้หนีไปจากการทานเท่าไหร่ แต่สำหรับสาว ๆ ที่ชอบทานเป็นทุนเดิมอยู่แล้วหละก็เคล็ดลับการ ลดน้ำหนักด้วยผลไม้ ที่นำมาฝากกันในวันนี้จะต้องถูกใจแน่นอนเลยค่ะ ถ้าอย่างนั้นแล้วเราก็จะพาสาว ๆ ไปเริ่มปฏิบัติการตามเคล็ดลับ ลดน้ำหนักด้วยผลไม้ กันเลยดีกว่านะค่ะ

มาดูกันค่ะผลไม้ที่ช่วยลดน้ำหนักได้ และหาได้ทั่วไป มีอะไรบ้าง ...อ่านต่อ ›››

กลยุทธ์พิชิตแคลอรี่

วันนี้มีอีกกลยุทธ์ ที่จะช่วยให้เรา ๆ ได้รับแคลอรี่ น้อยลงในแต่ละวันนะคะ เพื่อหน้าท้องแบนราบ ไร้ไขมัน ไร้พุง มาตามอ่านและทำตามดูกันเลยค่ะ

- สำหรับสาวออฟฟิตคุณสาว ๆ ต้องขยับแข้งขยับขา เดินไปมาในออฟฟิศ บิดตัวไปมาเพื่อคลายกล้ามเนื้อบ้างนะค่ะ

- รับประทานถั่วอบแค่ 1 กำมือ แทนอาหารพวกแป้ง ของหวานที่น้ำตาลสูงหรือของขบเคี้ยวตัวร้ายนะค่ะ ...อ่านต่อ ›››

รู้จักกิน ช่วยลดน้ำหนัก

คราวนี้เรามาดูกันนะคะว่า จะเลือกกินอย่างไร ใก้ส่งเสริมการลดน้ำหนักของเราค่ะ

1. ถ้าในแต่ละวันคุณกินผักผลไม้มากพอแล้ว เกิดนึกอยากกินน้ำผลไม้สักแก้ว แนะนำว่าให้ผสมน้ำด้วยค่ะ ทำให้น้ำผลไม้ใสขึ้น และลดพลังงานไปได้หลายแคลอรีทีเดียว

2. งดขนมปัง ถึงแม้ว่าจะเป็นของฟรี ที่มาพร้อมชุดอาหารระหว่างรออาหารหลัก ก็ต้องหักห้ามใจนะคะ

3. ลาขาดน้ำอัดลม แล้วหันมาจิบชาเขียวรสธรรมชาติแทนค่ะ เพราในชาเขียวมีสารช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานในร่างกายเราคะ ...อ่านต่อ ›››

กินไม่ดู – ดูไม่กิน

การดูทีวี ดูหนัง พร้อมกับกินอาหาร ขนมต่าง ๆ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เรา ๆ เสี่ยงกับความอ้วนเป็นอย่างยิ่งนะคะ เชื่อว่ามากกว่า 50 % ของคนเราทุกวันนี้ กินไป ดูไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งเลยคะ เรากินไปดูไป อาหารจานโตก็หมดไปโดยไม่รู้ตัวแล้วคะ ...อ่านต่อ ›››

108SuaySai.com สวัสดีค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณสาว ๆ ที่น่ารักทุกคน อย่าปล่อยให้ตัวเองอ้วนกันนะคะ เพราะความอ้วนเป็นจุดเริ่มต้นของโรคมากมาย และที่สำคัญ ทำให้เราขาดความมั่นใจไปเยอะเลยคะ ทั้งการเลือกใส่เสื้อผ้าก็ลำบาก ไปไหนมาไหน ก็ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง เราต้องหยุดความอ้วนให้ได้ค่ะ ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ควบคุมน้ำหนักของตัวเองให้อยู่ในจุดที่เหมาะสมค่ะ แต่ถ้าเราพยายามทำเท่าไหร่แล้ว ความอ้วนก็ยังมากระชับพื้นที่เราอยู่ อย่าพึ่งวิตกกังวลกันนะคะ ทุกปัญหามีทางออก ลองติดตามอ่านบทความต่าง ๆ ที่เรานำเสนอดูนะคะ เราจะรวบรวมมาไว้ที่นี่ ทั้ง เทคนิค สูตรลับ เกี่ยวกับ วีธีลดความอ้วน วิธีลดพุง วิธีลดน้ำหนัก แบบต่าง ๆ  ซึ่งอาจช่วยให้ทุกคน ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ลดพุง ลดหน้าท้อง หรือ ลดหุ่น… ...อ่านต่อ ›››

 

 

 

Copyright © 2013. 108SuaySai.com. All Rights Reserved.           | หน้าหลัก |  นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |